CONSIDERATIONS TO KNOW ABOUT MệNH HỏA MUA XE MàU Gì

Considerations To Know About Mệnh hỏa mua xe màu gì

Considerations To Know About Mệnh hỏa mua xe màu gì

Blog Article

Mệnh Hỏa mua xe màu đen đi không được khi dựa theo nguyên tắc phong thủy màu sắc vì màu đen là màu thuộc mạng Thủy mà mệnh Thủy kỵ (tương khắc) không hợp với mệnh Hỏa nên mệnh hỏa mua xe màu đen sẽ không mang lại may mắn, khiến người đi xe gặp nhiều trục trặc.

Nếu bạn là lần đầu tiên hoặc không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa được phương tiện phù hợp thì bạn chỉ cần nắm thật chắc việc mệnh mộc mua xe màu gì?

Đó là điều mà người mang mệnh Hỏa cần phải biết, chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình để thu được nhiều kết quả tốt nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mệnh hỏa hợp xe màu gì? Màu xe đen không phải màu xe hợp với người mệnh Hỏa Những lưu ý cần biết khi mua xe cho người mệnh hỏa

Bên cạnh đó việc chọn những màu sắc khắc mệnh sẽ đem đến nhiều điềm xấu cần lưu ý.

Ngũ hành tương sinh được coi là mối quan hệ mang lại nhiều may possibly mắn, tài lộc nhất giúp chủ mệnh phát triển vượt trội về mọi mặt nhờ có sự hỗ trợ từ năng lượng của ngũ hành còn lại.

Người mua xe mệnh Hỏa có thể chọn những màu chế khắc thuộc Mệnh Kim như màu Trắng, màu xám và màu Ghi để hạn chế tính xung khắc của tuổi của mình với điều mình sắp chọn lựa, chẳng hạn một chiếc xe có biển số tương khắc, ngày mua xe không đẹp…

Theo quan niệm của phong thủy, mệnh Hỏa được chia thành 6 hành nhỏ, đại diện cho six loại hành Hỏa khác nhau và tương ứng với từng năm sinh, cụ thể như sau:

Bạn không biết người có năm sinh nào thuộc mệnh hỏa vậy thì có thể tham khảo bảng năm sinh tương ứng với những người mệnh hỏa dưới đây:

Hướng dẫn mua xe hợp mệnh Hỏa, tư vấn mua xe cho vợ hoặc chồng thuộc mệnh Hỏa và người còn lại thuộc Mệnh hỏa mua xe màu gì một mệnh khác. Liên hệ Picar để được tư vấn trực tiếp miễn phí!

Đặc biệt, đối với những người kinh doanh, buôn bán việc chọn xe theo phong thủ là điều rất cần thiết, bởi điều này sẽ mang lại cho họ cảm giác bình an, an toàn hơn bao giờ hết. Cụ thể, người mệnh mộc nên chọn xe:

Đặc biệt là người mệnh Hỏa nên chọn các màu thuộc cung mệnh của mình sẽ tốt hơn. Cụ thể, tổng hợp những màu sắc mà người mệnh Hỏa nên chọn có thể kể đến như:

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại remark hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Bọc ghế da: Sắc đỏ của da bọc ghế ô tô rất phù hợp để lựa chọn cho lái xe mạng hỏa.

Report this page